Bữa cơm từ thiện của Hội chữ thập đỏ phối hợp hội đoàn thể xã Ân Tường Đông

14/08/2024 - 08:31

Bữa cơm từ thiện là một trong những nhu cầu bức thiết của đông đảo người dân, đặc biệt là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, xa nhà. Những bữa cơm miễn phí này đã phần nào giải quyết những khó khăn cho họ khi đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Hoài Ân. Đây cũng là một trong những mô hình do Hội Chữ thập đỏ huyện phát động, đã tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ trong nhân dân, thu hút nhiều tổ chức mạnh thường quân ủng hộ.

Bữa cơm từ thiện: Kết nối yêu thương - Ấm lòng người bệnh. Vào sáng ngày 14/8. Hội chữ thập đỏ phối hợp với hội đoàn thể nấu 120 suất cơm. Nguồn thực hiện: Doanh nghiệp xây dựng ( xin phép giấu tên ) trên địa bàn xã Ân Tường Đông Cùng với đó là tinh thần tình nguyện và nghĩa cử cao đẹp của những tấm lòng nhân ái, sẵn sàng đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ mọi lúc, mọi nơi. Mỗi thành viên hoạt động bằng một tinh thần tình nguyện cao độ, không ngại khó khăn, hết lòng phục vụ người bệnh. Những phần cơm với thịt, rau củ quả đủ chất dinh dưỡng được chuẩn bị chu đáo, kịp giờ

Mỗi suất cơm tuy không quá lớn về mặt vật chất, nhưng đã góp phần chia sẻ bớt gánh nặng, âu lo của những người bệnh, khó khăn, động viên họ vượt qua bệnh tật. Cũng từ đó, lan tỏa, kết nối những tấm lòng thiền nguyện trong cộng đồng để cùng chung tay chia sẻ với người nghèo, bệnh, khó khăn./.