Văn hóa - xã hội

Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện bộ chỉ tiêu quốc gia về y tế năm 2023

13/09/2023 - 20:57

Vào chiều ngày 18/10 UBND xã cùng trạm y tế tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện bộ chỉ tiêu quốc gia về y tế

Tại hội nghị tham gia có đ/c Trần Ngọc Yến PBT TT Đảng ủy, đ/c Trương Văn Khẩn PBT CTUBND xã chủ trì cuộc họp, đ/c Tô Thị Thanh Sương PCT UBND xã cùng các đ/c là trưởng, phó các ban nghành đoàn thể, trường học và 07 đ/c trưởng thôn trên địa bàn xã cùng có mặt tham dự

Hội nghị thông qua đ/c Nam trưởng trạm y tế triển khai một số nội dung về số lượng người dân đăng ký bhyt xã con thấp, hiện nay nhà nước đã hỗ trợ đến 60% giá trị bhyt mọi người dân có mức sống bình thường vẫn được hỗ trợ hãy tham gia ngay để được hưởng những quyền lợi cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ bảo hiểm. Thành lập tổ công tác cài đặc hồ sơ sức khỏe điện tử, tổ tuyên truyên bhyt, người dân để được hoàn tất việc đăng ký sổ điện tử chỉ cần đăng ký định danh điện tử mức độ 2. Đồng thời cũng đề ra thời gian cụ thể để khám sàn lọc THA và ĐTĐ cho người dân trên địa bàn xã. Các đ/c tham gia đóng góp ý kiến, ý kiến chỉ đạo của lãnh dạo Đảng ủy, Đ/c chủ trì kết luận các vấn đề thảo luận và kết thúc hội nghị./.

Văn phòng thống kê