Đảng ủy

Vào lúc 7h30p ngày 26/7/2024 tại hội trường UBND xã Ân Tường Đông đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Tham dự hội nghị có:

Về phía huyện có đồng chí; Hồ Minh Đức - Ủy viên BTV Huyện ủy- chủ nhiệm UBKT huyện ủy, phụ trách địa bàn xã Ân Tường Đông.

Các ban xây dựng Đảng và các đồng chí trong tổ công tác của huyện ủy,..

Về phía xã có đồng chí Vũ Thành Minh – Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Ân Tường Đông

Các đồng chí thường trực, ủy viên, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã khóa XV cùng các đồng chí bí thư chi bộ và toàn thể Đảng viên trên địa bàn xã cùng có mặt tham dự.

Hội nghị đã báo cáo tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt mức khá, đồng thời nêu những tồn tại hạn chế và các phương hướng giải quyết trong thời gian đến.

Hội nghị thảo luận: Đại diện các nghành tham gia gia về công tác vận động tuyên truyền vả kế hoạch giúp đỡ các hộ nghèo, cận nghèo thoát nghèo năm 2024. Công tác phát triển đảng viên của chi bộ mầm non. Đại diện chi bộ thôn phát biểu về thực hiện hướng dẫn số 12-HD/BTCTW ngày 06/7/2018 của ban tổ chức trung ương về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Đại diện công an xã báo cáo triển khai đề án 06 trên địa bàn xã và giải pháp thực hiện thời gian đến./.