An ninh - Quốc phòn

Thông báo "về việc nộp giấy xác nhận là học sinh, sinh viên cho hội đồng NVQS"

10/09/2024 - 09:23

Về việc nộp giấy xác nhận là học sinh, sinh viên

Căn cứ Luật Nghĩa vụ quân sự năm 2015;

Để đảm bảo cho quá trình xét duyệt tạm hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2025.

Ban chỉ huy quân sự xã Ân Tường Đông thông báo:

Đề nghị nam công dân trong độ tuổi sẵn sàng gọi nhập ngũ năm 2025 cư trú trên địa bàn xã Ân Tường Đông, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định, sinh từ tháng 02/1998 đến tháng 02/2007 đang theo học tại các cơ sở giáo dục phổ thông; đang được đào tạo trình độ đại học chính quy thuộc cơ sở giáo dục đại học, trình độ cao đẳng hệ chính quy thuộc cơ sở giáo dục nghề nghiệp, nhanh chóng xin giấy xác nhận đang học ở trường nộp về cho Ban chỉ huy quân sự xã Ân Tường Đông để được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo quy định.

Thời gian nộp từ ngày 26 tháng 8 đến hết ngày 12 tháng 9 năm 2024.

Sau thời gian trên công dân không nộp giấy xác nhận là học sinh, sinh viên theo quy định. Ban chỉ huy quân sự xã Ân Tường Đông tham mưu Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, huyện tổ chức xét duyệt chính trị, chính sách và phát lệnh gọi khám sức khỏẻ nghĩa vụ quân sự theo quy định pháp luật.

Đề nghị gia đình đôn đốc, nhắc nhở cơn, em chấp hành tốt quy định theo thông báo trên./