Cài đặt hồ sơ SKĐT, tuyên truyền mua HBYT kết hợp cài dịch vụ công và kích hoạt TK định danh mức độ 2 trên địa bàn xã

12/10/2023 - 20:55

Để thực hiện tốt đề án 06 về  phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc. Từ ngày 24-30/10/2023 UBND xã ATĐ đã thành lập tổ cộng nghệ số tổ chức cài đặt hồ sơ Sức khỏe điện tử, tuyên truyền mua BHYT khám sàn lọc Tăng huyết áp, Đái Tháo Đường kết hợp cài đặt Dịch vụ công kích hoạt tài khoản định danh mức độ 2  cho bàn con trên địa bàn xã. Qua 5 ngày làm việc tích cực khẩn trương của tổ công nghệ số cùng sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể xã và Công an xã trong tuyên truyền cài đạt ứng dụng dịch vụ công và kích hoạt tài khoản định danh mức độ 2 đến người dân cũng như tuyên truyền mục đích ý nghĩa của việc kích hoạt tài khoản định danh mức độ 2 và cài đặt DVC. Đến nay toàn xã đã kích hoạt và đăng ký cài đặt Dịch vụ công dạt 50% chỉ tiêu kế hoạch. Để đạt được chỉ tiêu vào cuối năm 2023 UBND xã yêu cầu cá nhân hộ gia đình tự giác tham gia, những ai đã làm định danh mức 2 thì đến tại phòng CAX để được kích hoạt và cài đặt TK DVC, những người chưa làm đến trụ sở CAH để được hỗ trợ đăng ký TK định danh, vì lợi ích trách nhiệm công dân và mục tiêu lớn xã ta sớm về đích NTM nâng cao mỗi người dân, cán bộ cùng chung tay hoàn thành mục tiêu chung./.

Đăng Khoa